Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Sơn & Mực in
Những sai lầm trong việc lựa chọn chất tạo bọt trong ngành sơn
Hình minh họa: Chất khử bọt rắn thường được thêm vào theo cách rắc, và độ nhớt của lớp phủ tương đối lớn. Nếu các hạt rắn chống tạo bọt tương đối nhỏ, rất có thể các hạt không được hòa tan hiệu quả, và cuối cùng sẽ tạo ra một lượng lớn chất kết tủa.
Bạn đang sản xuất sơn? Nó có phải là chất chống tạo bọt rắn không? Sau đó, bạn nhập sai khu vực, ngành công nghiệp sơn không khuyến nghị tất cả mọi người chọn chất khử bọt rắn, vì ba lý do:
Đầu tiên, dễ kết tủa
Chất khử bọt rắn thường được thêm vào theo cách rắc, và độ nhớt của lớp phủ tương đối lớn. Nếu các hạt rắn chống tạo bọt tương đối nhỏ, rất có thể các hạt không được hòa tan hiệu quả, và cuối cùng sẽ tạo ra một lượng lớn chất kết tủa.
Thứ hai, khả năng tương thích không tốt
Do độ nhớt của lớp sơn phủ nên các hạt chống tạo bọt rắn sẽ không tan, một số tạo thành kết tủa, một phần khác có thể lẫn vào sơn dẫn đến sơn tạo tạp, khi đó sơn sẽ có các lỗ rỗng trong lớp phủ, sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng tổng thể.
Thứ ba, chi phí sản xuất tăng
Do vấn đề tương thích và vấn đề kết tủa của chất khử bọt rắn trong lớp phủ, vấn đề bọt của lớp phủ không thể loại bỏ kịp thời, do đó cần bổ sung một lượng lớn chất khử bọt, điều này sẽ làm tăng chi phí sản xuất chung; Chất khử bọt rắn trong nước, sau đó được thêm vào, cũng sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất của chất khử bọt rắn.
Tags:
phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (MDI CHEMICAL CO., LTD)
KV Miền Nam: (+84) 28 6256 5573
KV Miền Bắc: (+84) 24 3747 2977
Website: www.mdi.vn
Email: sales@mdi.vn